Trang chủ Du học 9 trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất cho...

9 trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu

882
0
Chia sẻ
9 trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu
Rate this post

Các trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật ở nhà có thêm các công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Xuatkhaulaodongvn xin gửi tới các ban website học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất:

1. Akira Online

Đây là website học tiếng Nhật ra mắt năm 2015 và đạt lượng User khủng 40000 trong vòng 6 tháng.

3500+ từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, các chủ điểm gần gũi với cuộc sống, hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích hết sức chi tiết trong các video dạy tiếng Nhật, hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết đó là những gì Akira cung cấp cho bạn để đạt trình độ N3 trong vòng 6 tháng.

Bên cạnh đó website còn có hệ thống luyện học thông qua nền tang Gamification sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Link web: http://akirajapanese.com/#/app
học tiếng nhật online miễn phí tốt nhất
Học tiếng nhật online miễn phí tốt nhất

2. NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật có rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp các bạn có thể học tiếng Nhật online hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc.
Đây là website được phát triển bởi NHK World hỗ trợ các ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật. Website này có những bài học giành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật.
Hiện website bao gồm tất cả 50 bài học khác nhau, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, dễ hiểu thông qua song ngữ Nhật – Việt, được hướng dẫn chi tiết. Mỗi bài học sẽ được trình bày dưới dạng mp3 có đính kèm văn bản để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học.
Link web: http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html

3. Tiếng Nhật Jplang

Webiste Jplang được phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo. Hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Việt, Anh, Nhật. Website có các bài học lần lượt dành cho những người mới bắt đầu học, trình độ sơ cấp, và trung cấp.
Bao gồm tất cả 50 bài học dựa theo giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên với phương pháp học mới, chủ yếu là qua hình ảnh, văn bản và âm thanh, người học có thể tương tác trực tiếp trên web.
Link web: http://jplang.tufs.ac.jp/

4. Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin luôn được cập nhật hằng ngày bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ. Nhưng không thích hợp với các bạn bắt đầu học tiếng Nhật

Về kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc, lẻ tẻ. Vì vậy, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

Link web:www.culture.freejapaneselessons.com

5. Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Đây sẽ là website tuyệt vời để bạn vừa học, vừa giải trí nếu bạn là tín đồ của Anime và Manga. Website hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Nhật. Bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp với nội dung chắc chắn sẽ giúp bạn có hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime.
Link web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

6. Wow Japanese Youtube Channel

Kênh Youtube này dành cho những bạn yêu thích và muốn khám phá thêm về đất nước, con người Nhật Bản là một sản phẩm của Akira Education, giúp cho việc học tiếng Nhật ở mọi cấp độ. Nội dung gồm rất nhiều video với bài giảng tiếng Nhật sinh động, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, hấp dẫn, thú vị.
Link web: https://www.youtube.com/user/WowJapanese/featured

7. Nihongo-e-na  

Website Nihongo-e-na rất phong phú về nội dung, với nhiều bài học giúp bạn cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả
Link: http://nihongo-e-na.com/jpn/

 

Học tiếng Nhật Online tại nhà
Học tiếng Nhật Online tại nhà 

8. E-Japanese JLPT

Ngoài giúp bạn học tiếng Nhật trình độ sơ cấp, trung cấp, E-Japanese JLPT còn cung cấp rất nhiều đề luyện thi các cấp độ khác như N5-N4-N3-N2-N1 với nhiều bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.
Link web: http://www.e-japanese.jp/

9. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Đây là website chính thức về các kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với bài thi mẫu và những thông báo mới nhất. Hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật
Link web: http://www.jlpt.jp/e/
Trên đây là 10 trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu, các bạn học viên học cơ bản, và có thể tự học ở nhà.
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here