Trang chủ Du học Học bổng du học ngành đầu bếp, ngành nấu ăn, làm bánh

Học bổng du học ngành đầu bếp, ngành nấu ăn, làm bánh

446
0
Chia sẻ
Học bổng du học ngành đầu bếp, ngành nấu ăn, làm bánh
Rate this post

Học bổng du học ngành đầu bếp là học bổng dành cho các bạn du học sinh tham gia các chương trình du học ngành ẩm thực, nấu ăn.

Đặc biệt đối với các ngành du học đầu bếp tại các nước như Nhật Bản, Úc, Canada hay Singapore có rất nhiều chương trình học bổng.

Học bổng du học ngành đầu bếp
Học bổng du học ngành đầu bếp

Học bổng du học ngành đầu bếp Nhật Bản

Là một trong số các trường được lựa chọn tham gia chương trình Japanese Cuisine Bursary thuộc dự án do Bộ Nông, Lâm và Ngư nghiệp Nhật Bản (MAFF) thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ phát triển nguồn lực trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản, trường Le Cordon Bleu tại Nhật Bản hân hạnh giới thiệu chương trình ẩm thực được tài trợ toàn bộ dành cho người nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực.

Chương trình bắt đầu từ 01/07/2016 đến cuối tháng 2/2017

Số lượng tham gia: 15 người

Nội dung và Lịch trình tổng thể:

– Khóa học Nhật ngữ cơ bản tại trường Tokyo International Japanese School: 1 tháng (Từ ngày  1 – 29/ 7/2016)

– Khóa đào tạo tại trường Le Cordon Bleu cùng các bếp trưởng người Nhật: 1 tháng (Từ ngày  1/8 – 2/9/2016) (Học viên sẽ được Trường Le Cordon Bleu cấp Chứng chỉ ẩm thực Nhật Bản cơ bản sau khi hoàn thành khóa đào tạo)

– Khóa thực tập tại một trong 15 nhà hàng nổi tiếng của Nhật tại Tokyo (hoặc nơi khác) hoặc tại Kyoto: 6 tháng (Từ ngày 5/9 đến cuối tháng 2 năm 2017)  (Học viên có thể đề xuất nhà hàng thực tập nhưng Trường Le Cordon Bleu tại Nhật Bản sẽ được quyền quyết định)

 Tham gia các hoạt động về ẩm thực trong thời gian diễn ra chương trình (Không bắt buộc)

Chi phí tài trợ

Bao gồm

– Học phí học tại trường Tokyo International Japanese School và Chứng chỉ ẩm thực Nhật Bản cơ bản do trường Le Cordon Bleu Tokyo cấp.

– Bộ dụng cụ nấu ăn và đồng phục theo phong cách ẩm thực Nhật Bản

– 1 vé máy bay khứ hồi tới Tokyo

– Chỗ ở cho toàn bộ thời gian diễn ra chương trình

– Chi phí đi lại giữa Tokyo và Kyoto trong trường hợp địa điểm đào tạo diễn ra tại Kyoto

– Trợ cấp 1.000 Yên / ngày trong thời gian học hoặc làm việc

– Visa nhập cảnh một lần; Hỗ trợ xin visa

Không bao gồm:

– Chi phí ăn uống, đi lại trong nước, giày làm bếp và các chi phí cá nhân khác.

Yêu cầu:

– Tối thiểu 18 tuổi

– Là công dân nước ngoài

– Đã tốt nghiệp một cơ sở đào tạo về ẩm thực hoặc nghệ thuật ẩm thực hoặc là chuyên gia làm việc trong ngành ẩm thực

– Ứng viên bắt buộc phải có, hoặc phải lên kế hoạch lập một dự án chuyên môn liên quan tới các nguyên liệu nấu ăn của Nhật Bản hoặc liên quan tới nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản; đồng thời phải nộp một bản báo cáo tóm tắt dự án sau khi chương trình kết thúc.

– Trình độ tiếng Anh: Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc tối thiểu IELTS 5.0, TOEFL ibt. Min 60 pts, TOEIC 580/900 pts, hoặc tương đương. Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ nhưng có thể sẽ yêu cầu phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh.

–  Điền đầy đủ Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình và nộp cùng các tài liệu khác theo quy định (Xem thông tin nêu tại những trang đầu tiên của Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình để biết chi tiết về danh mục tài liệu quy định).

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các chương trình học bổng du học ngành nấu ăn. Và các thông tin khác như du học ngành làm bánh đi Úc.

Trên đây là bài viết “Học bổng du học ngành đầu bếp”. Mọi thắc mắc về các chương trình du học Nhật Bản và chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm vui long liên hệ: 0986120111 – A. Nguyễn Hoài Nam – TP Nhật Bản.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here