Trang chủ Du học Hướng nghiệp-hướng đi mới cho tương lai mới

Hướng nghiệp-hướng đi mới cho tương lai mới

398
0
Chia sẻ
Hướng nghiệp-hướng đi mới cho tương lai mới
Rate this post

Kết thúc trung học phổ thông là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống mỗi người.Trong điều kiện tình hình phát triển kinh tế và hợp tác Quốc Tế hiện nay, có thể nói, sử dụng kỹ năng, ngoại ngữ là những lợi thế mạnh của mỗi người khi tìm kiếm việc làm.

Việc học đại học không còn là điều tất yếu. Và cánh cổng đai học cũng không còn là tấm vé qua cầu thất nghiệp. Một trong các hướng đi được nhiều người lựa chọn và thành công đó là xu hướng mới trong những năm gần đây. Vậy xuất khẩu lao động đem đến cho chúng ta những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1, Tự lập, tự tin, tự chủ

Để có thể đủ điều kiện được xuất khẩu lao động, nhất là đối với những thị trường khó tính như Nhật Bản, đòi hỏi chất lượng không chỉ về phẩm chất đạo đức, sức khỏe mà còn cần nhiều yếu tố khác. Thế nhưng khi thật sự trở thành một thành viên của lao động Nhật Bản, bạn không chỉ có một số tiền thu nhập khổng lồ so với các bạn cùng tuổi. Một kinh nghiệm và một chân trời mới mở ra khả năng tự lập và độc lập tài chính dành cho bạn.

Hướng nghiệp cho tương lai mới
Hướng nghiệp cho tương lai mới

2, Có nguồn tài chính dồi dào

Có thể nói, nếu lựa chọn học đại học, cao đẳng, đi làm công nhân trong nước, số lượng thu nhập của bạn sẽ không quá con số 10 triệu đồng. Trong khi đó chưa kể đến đại đa số sinh viên đều chưa thể tự chủ về kinh tế của mình. Do vậy còn phụ thuộc vào gia đình phần lớn. Trong khi lựa chọn xuất khẩu lao động hay làm du học sinh có thể kiếm được một khoản tiền lớn lên đến 20-30 triệu mỗi tháng.

3, Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Đúng như vậy, ngoại ngữ là một trong những môn học và là một kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai muốn có một công việc tốt. Ngoại ngữ giống như một chiếc chìa khóa vàng để mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bất cứ ai sở hữu chúng. Khi xuất khẩu lao động, bên cạnh việc được đào tạo chuyên môn, kiến thức về ngoại ngữ cũng như khả năng tiếng Nhật và được tiếp xúc với nhiều người nước ngoài.

Trên đây là một số những lợi ích cơ bản và những điều mang đến cho bạn mà không phải bất kỳ trường đại học nào có thể đem đến. Một hướng đi mới, một con đường mới đang mở ra chờ bạn khám phá. Để biết thêm về các điều kiện, thủ tục và hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy đến với công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO để được tư vấn và hướng dẫn.

>>xem thêm:Một số lưu ý khi đăng ký thẻ cho người nước ngoài học tập tại Nhật Bản

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here