Trang chủ Du học Những lý do nên học tại trường Cao đẳng Đại Việt

Những lý do nên học tại trường Cao đẳng Đại Việt

418
0
Chia sẻ
Những lý do nên học tại trường Cao đẳng Đại Việt
Rate this post

Trường Cao đẳng Đại Việt là một trong những trường tư thục lớn thuộc tập đoàn CEO. Trụ sở chính của trường đặt tại xã Nội Duệ, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Trường có 2 đơn vị trực thuộc là Trung tâm công nghệ cao Đại Việt và cơ sở đào tạo tại Hà Nội.

Mặc dù trường Cao đẳng Đại Việt chỉ đào tạo ở cấp bậc cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp nhưng ngôi trường này thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu.

Bạn đang tò mò không biết vì sao trường Cao đẳng Đại Việt lại thu hút đông đảo lượng sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu đến như vậy?

Vậy thì theo dõi những lý do lý giải vì sao nên học tập tại trường Cao đẳng Đại Việt để biết thêm thông tin bạn nhé!

Trường Cao đẳng Đại Việt có đội ngũ giảng viên có trình đô chuyên môn cao, nhiệt tình.

Đây là một trong những nguyên nhân lý giải vì sao trường Cao đẳng Đại Việt lại thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia tuyển sinh hằng năm.

Đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Đại Việt chủ yếu là là những người có hàm học vị cao, tận tâm với nghề và rất nhiệt tình đối với sinh viên.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường Cao đẳng Đại Việt được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Trường Cao đẳng Đại Việt là ngôi trường nhận được sự đầu tư từ nhiều nhà đầu tư có tâm huyết nên mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường đều được trang bị đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

Trường cao đẳng Đại Việt
Trường cao đẳng Đại Việt

Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, mọi sinh viên đều được trang bị kiến thức lý luận lẫn thực tiễn. Do đó, sau khi ra trường, cơ hội việc làm đối với sinh viên là rất lớn. Không những thế, trường còn giúp đỡ các sinh viên tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường, những sinh viên xuất sắc sẽ được giữ lại để làm việc trong Tập đoàn CEO.

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên của trường làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam, nắm giữ các vị trí quan trọng và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Đại Việt, sinh viên còn có cơ hội được làm việc tại các công ty của Nhật bản với mức lượng rất cao.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao trường Cao đẳng Đại Việt lại là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn ngôi trường nào để đặt nền móng cho sự nghiệp của mình thì hãy thử trải nghiệm với trường Cao đẳng Đại Việt xem sao nhé. Chúng tôi tin bạn sẽ không hối hấn khi chọn ngôi trường này!

>>xem thêm:Một số khó khăn cho du học sinh khi du học Nhật Bản

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here