don-hang-dong-sach-nhat-ban

9 lí do khiến Nhật Bản là nơi lý tưởng để bạn đi xuất khẩu lao động

Thị trường việc làm Nhật Bản là một trong những lựa chọn được lao động Việt Nam vô cùng quan tâm. Việc xuất khẩu sang Nhật không chỉ mang lại nguồn thu nhập không nhỏ mà còn giúp người lao động phát huy trình độ, nâng cao tay nghề, đồng thời nỗ lực rèn luyện, phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Nơi lý tưởng để xuất khẩu lao động

Dưới đây là 9 lí do khiến Nhật Bản trở thành nơi lí tưởng để đi xuất khẩu lao động:

  1. Trong những năm gần đây, tình hình chính trị giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết. Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật cũng tăng cường tuyển dụng lao động Việt, điều này là động lực giúp người lao động không ngừng học tập, nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của đất nước này.
  2. Khác với Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan… làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều lợi thế như: Là cường quốc kinh tế, Tình hình chính trị ổn định; Văn hóa – xã hội phát triển. Đặc biệt là an sinh xã hội, phúc lợi cho người lao động luôn được chú trọng.
  3. Nhật Bản đang lâm vào tình trạng già hóa dân số, trong khi đó yêu cầu nhân lực cho các ngành luôn luôn đòi hỏi phải được bổ sung, do vậy chính phủ Nhật buộc phải mở cửa và có thêm chính sách nhằm thu hút lao động nước ngoài, một trong số đó là Việt Nam.
  4. Ngoài các ngành kỹ thuật, công nghiệp chế tạo máy móc, ngành may mặc, nông nghiệp cũng như chế biến thực phẩm cũng có tốc độ tăng trưởng không kém. Đây là cơ hội việc làm cực kỳ hiếm hoi cho lao động có trình độ thấp.
  5. Người lao động luôn nhận được mức thu nhập tốt, ổn định. So với một số quốc gia khác trong khu vực thì đây là quốc gia có nguồn thu đáng mơ ước.
  6. Quyền lợi của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu, tại Nhật Bản sẽ hiếm có lao động hủy hợp đồng, kết thúc hợp đồng sớm thời hạn.
  7. Lao động có cơ hội tiếp xúc với nền kinh tế hiện đại, đây là cơ hội nhằm nâng cao tay nghề, tư duy đổi mới liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
  8. Thông thường khi đi du lịch hay định cư tại một quốc gia nào ngoài vùng lãnh thổ, sự khác biệt về khí hậu chính là yếu tố khiến bạn lo lắng. Thế nhưng với Nhật Bản thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi đất nước mặt trời mọc cũng nằm trong đới khí hậu nhiệt đới với 4 mùa rõ rệt trong năm.
  9. Tuyệt đối không cổ xúy, tiếp tay cho các hoạt động tư thù, trù ẻo. Người Nhật luôn rất thân thiện và gần gũi. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng. Bên cạnh đó người Nhật còn rất nổi tiếng với tính tự lực, tự cường, kỷ luật…

Trên đây là 9 điểm nổi bật khiến Nhật Bản là nơi lý tưởng để xuất khẩu lao động. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 0969.235.888 hoặc 096.343.6483 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *