cac-truong-dai-hoc-o-osaka

Các trường đại học ở Osaka Nhật Bản: Đại học Kansai, kinh tế Osaka, học phí

Các trường đại học ở Osaka Nhật Bản

Osaka là thành phố nổi tiếng thứ 3 của Nhật Bản, không chỉ là một trung tâm công nghiệp và hải cảng chính nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản. Mà nơi đây còn tụ họp nhiều trường đại học danh giá mà du học sinh không thể bỏ qua.

Trường Đại học kinh tế và Luật Osaka

Trường Đại học Kinh tế & Luật Osaka được thành lập vào năm 1971với bề dày 45 năm hoạt động với nhiều dấu ấn thành tựu được ghi nhận. Trong thời gian gần đây, trường cũng đẩy mạnh hoạt động hợp tác giáo dục và tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế.

Bên cạnh chế độ cho phép sinh viên đi làm thêm, trường còn hỗ trợ học phí theo các chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể. Ưu thế chất lượng đào tạo hàng đầu, đây cũng là nhân tố khiến trường Đại học Kinh tế & Luật Osaka trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

cac-truong-dai-hoc-o-osaka

Các trường đại học ở Osaka Nhật Bản

CÁC NGÀNH CẤP HỌC BỔNG

– Kinh tế
– Quản trị kinh doanh
– Luật
– Quan hệ quốc tế

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 581-8522 581-8522 Osaka-Yao Kitamoto-cho 2-chome, 10-45
Điện thoại: 072-920-4711

>>Xem thêm: Các trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất

Trường đại học Kansai

Trường đại học Kansai được thành lập vào năm 1886 bởi sáu vị cán bộ tư pháp làm trong tòa án phúc thẩm tỉnh Osaka. Với bề dày lịch sử lâu đời, đến nay trường Osaka đã trở thành một trường đại học có khuôn viên rộng lớn và nổi tiếng trong chất lượngđào tạo với 13 khoa hệ đại học, 12 khoa hệ sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành.

Truyền thống học tập của nhà trường sẽ nuôi dưỡng một tình yêu với công lý và đề cao đến việc bảo vệ các quyền tự do cho cá nhân. Ngày nay trường là một địa điểm lý tưởng, là niềm mơ ước của bao học sinh trong nước và quốc tế.

Mỗi một sinh viên của Đại học Kansai đều được cấp một thẻ sinh viên để sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục.

Ngoài ra, các sinh viên có thể tham gia các hoạt động của nhiều câu lạc bộ trong trường khi được phép và dự thính một số giờ học nhất định của đại học Kansai.

>>Xem thêm: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2017-2018

Trường Nhật ngữ First Study

Trọng điểm giáo dục ở đây dành cho người Nhật trang bị những kiến thức để học lên các trường phổ thông , đại học , Cao học ở Nhật . Không chỉ đào tạo tiếng Nhật, First Study còn giúp học viên được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, xã hội, con người Nhật Bản.
cac-truong-dai-hoc-o-osaka2

Lợi thế cho việc du học Nhật Bản Osaka tại trường là học phí sẽ được đóng theo từng tháng thay vì đóng theo năm như các trường khác. Điều này làm giảm tối đa kinh phí du học Nhật Bản đầu tiên của sinh viên và giúp sinh viên có thể đi làm để đóng học phí cho các tháng học sau.

>>Các trường du học Nhật Bản ở Tokyo

4. Học viện ngôn ngữ Clover
Địa chỉ:〒550-0013 Osaka Prefecture, Osaka, Nishi Ward, Shinmachi, 1 Chome−2−13, 新町ビル, Nhật Bản.

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989 và được công nhân bởi Bộ Tư Pháp và Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Trường phát triển với phương châm dạy tiếng Nhật đồng thời thông qua ngôn ngữ truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn thảo luận và trợ giúp sinh viên du học trong suốt quá trình học tập .

các trường đại học ở osaka

Chương trình học tập của trường rất đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học , còn có những khóa học chuyên sâu dành cho các sinh viên đạt trình độ ĐH có chứng chỉ N2 và học lên cao học.

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai đã thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ đòi hỏi học Tiếng Nhật của du học sinh nc ngoài.

Ngoài việc thiết lập các khóa học chuyên về ngôn ngữ, trường còn viết giấy giới thiệu cho học sinh  du học Nhật Bản Osaka vào nhiều trường đại học khác. Đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, các buổi tham quan và giao lưu văn hóa luôn được nhà trường quan tâm, tổ chức đều đặn

Trường Đại học Sư phạm Osaka 

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒582-8582 Osaka Prefecture, Kashiwara, 旭ケ丘4-698-1
Số lượng nhập học: 4.671 (1 thg 5, 2015)
Điện thoại: +81 72-976-3211
Lệ phí và học phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: 535.800 JPY (2012)
 
Đại học Sư phạm Osaka có bề dày lịch sử và truyền thống hơn 140 năm.

Khoa Sư phạm của trường bao gồm phân khoa Giáo Dưỡng chuyên đào tạo giáo viên và phân khoa Hợp tác Giáo dục nhằm đào tạo sinh viên những kiến thức xã hội có chiều rộng, tri thức và kỹ năng chuyên môn.

Đây là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học (thạc sĩ) với chất lượng cao và môi trường đào tạo sư phạm tuyệt vời.

Trường Đại học Du lịch Osaka

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒590-0493 大阪府泉南郡熊取町 大久保南5丁目3−1
Số lượng nhập học: 468 (1 thg 5, 2014)
Điện thoại: +81 72-453-8222

Trường Đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là trường đại học đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và Khoa Nghiên cứu văn hóa được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển kỹ năng từng cá nhân.

Trong Khoa Du lịch, học viên được học hỏi và áp dụng thực tế kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, tham gia vào các ngành du lịch, hàng không và khách sạn. Tại đây, cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất luôn rộng mở.

Trong Khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên được học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản với mục tiêu trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

Học Viện Nhật Ngữ Osaka YMCA

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒543-0073 大阪府天王寺区 生玉寺町1-3
Điện thoại: +81 6-6779-8364
Nhà trường đã được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989.

YMCA Osaka đã có bề dày 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh. Trường luôn đi tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại.

Học phí đại học Osaka

Thông tin chung về học phí các trường đại học Osaka:

  • Dành cho tất cả các chương trình học: 535,800 yên/năm
  • Chương trình Cao học: 535,800 yên/năm
  • Chương trình Đại học Luật: 804,000 yên/năm
  • Chương trình Kiểm toán viên/Kiểm toán đặc biệt: 14.400 yên/tín dụng
  • Chương trình Nghiên cứu sinh: 28,900 yên/tháng

Hy vọng bài viết đã giúp bạn rất nhiều trong việc chọn lựa các trường đại học Osaka Nhật Bản. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, nếu có thắc mắc về chương trình du học sinh Nhật Bản các bạn có thể liên hệ hotline: 0866.58.7396 – 0908.79.83.86 – Phòng du học Nhật Bản.

>>Xem thêm: Những điều thú vị về mô hình giáo dục Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *