luu-y-du-hoc-sinh

Những lưu ý khi đi du học Nhật Bản cho du học sinh

Lưu ý khi đi du học Nhật Bản cần được quan tâm bởi trong những năm gần đây, du học Nhật Bản đang là một trong những vấn đề được nhiều người ưa chuộng.

Trong bài viết này, Xuatkhaulaodongvn chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về du học Nhật. Qua đó, du học sinh sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực này.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá công ty du học giúp bạn phán đoán chính xác và chắt lọc những thông tin cần thiết và tránh tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí không cần thiết.

luu-y-du-hoc-sinh

Tiêu chí đánh giá công ty du học

Có am hiểu sâu rộng về môi trường cũng như mô hình giáo duc Nhật Bản

Giúp bạn hiểu thế nào là du học

Làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, có đạo đức nghề nghiệp

Định hướng cho bạn con đường phù hợp

Cung cấp đầy đủ các thông tin về: Môi trường, điều kiện học tập của từng trường giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phương án thích hợp

Bảng kê chi tiết chi phí, điều khoản hợp đồng rõ ràng

Hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, và sau khi về nước

lưu ý cho du học sinh khi đi du học Nhật Bản

Kiểm tra độ uy tín của công ty thông qua

Thông tin rõ ràng, chính xác

Không bắt chẹt khách hàng

Chi phí hợp lý không cao một cách vô lý

Khách hàng được tự lựa chọn trường, dịch vụ nhà ở…

Hợp đồng rõ ràng không ép buộc bằng điều khoản vô lí

Luôn chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

luu-y-du-hoc-sinh1

Lưu ý cho du học sinh khi đi du học Nhật Bản

Tự tìm hiểu một số thông tin về du học Nhật

Hiện nay, có rất nhiều trường tiếng Nhật do người Nhật quản lý được mở ở Việt Nam. Bạn có thể đến các văn phòng đại diện để tìm hiểu thông tin.

Tránh nghe cò , môi giới. Phần lớn họ thường nói quá, không đúng sự thật. Nếu tin vào những người này, bạn có thể mất thêm một khoản phí lớn mà không giải quyết được vấn đề gì.

Chi phí học tập: Thông tin về vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên trang web của trường. Tùy vào hệ công lập hay dân lập mà học phí sẽ ở mức khác nhau. Nếu là công ty tư vấn uy tín, bạn sẽ được giới thiệu các trang web để tham khảo thông tin. Hoặc tư vấn hỗ trợ cho bạn.

Chi phí làm hồ sơ: Trên thực tế, các trường tiếng Nhật đều đã trả cho các công ty làm dịch vụ du học một khoản phí để giúp họ chiêu sinh. Nên tìm hiểu và so sánh chi phí làm hồ sơ của các đơn vị, cao hay thấp, chính sách khách hàng như thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao…

Dịch vụ đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam: Phía các trường Nhật Bản đều mong muốn nhìn thấy sinh viên của họ có động lực đi du học. Vì thế bạn nên học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi lên đường. Hiện nay, sinh viên đi du học cần có chứng chỉ N4, N5 tùy theo yêu cầu của mỗi trường. Bên cạnh đó, việc học tiếng Nhật trước giúp bạn dễ dàng ổn định cuộc sống, nhất là việc làm thêm hay làm bài tốt trong kỳ thi.

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị du học Nhật Bản. Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty: 0866.58.73.96. Hotline: 0969.235.888 (Mrs Vân Anh – TP Nhật Bản 1) hoặc 096.343.6483 (Mrs Thu – TP Nhật Bản 2) để được tư vấn miễn phí.

>>xem thêm:Một số khó khăn cho du học sinh khi du học Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *