logo-batimex

Công ty XKLD Batimex Group – Thông tin chi tiết nhất

Công ty XKLD Batimex là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Batimex là một trong những công ty có thương hiệu trong phái cử TTS sang Nhật Bản làm việc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công ty XKLD Batimex xem có uy tín không? Có thể tin tưởng để đi Nhật theo chương trình của Batimex không?

Công ty XKLD Batimex Group

Công ty XKLD Batimex Group có tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX). Batimex được thành lập vào năm 1965. Đến năm 2005, công ty bắt đầu tham gia và lĩnh vực xuất khẩu lao động và năm 2008 chính thức tham gia vào lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty đã phái cử được hơn 6.500 thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. BATIMEX cũng là đối tác của hơn 160 nghiệp đoàn tại Nhật Bản. Batimex hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

cong-ty-xkld-batimex
Công ty XKLD Batimex

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)
 • Trụ sở chính: 25 Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên – Thái Nguyên
 • Văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động BATIMEX tại Hà Nội:
 • Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Logo Batimex

logo-batimex
Logo Batimex

Điểm mạnh của công ty Batimex

 • NGUỒN ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT
  Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng
 • CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH
  95% thực tập sinh đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 tháng đào tạo
 • HỆ THỐNG NHÂN VIÊN THƯỜNG TRÚ TẠI NHẬT BẢN
  Đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh
 • XỬ LÝ HỒ SƠ, GIẤY TỜ NHANH CHÓNG
  Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!

Giới thiệu các trung tâm đào tạo Batimex

Batimex có 3 trung tâm đào tạo người lao động trước khi phải cử sang Nhật Bản làm việc gồm trung tâm đào tạo trúng tuyển, trung tâm đào tạo trước trúng tuyển, trung tâm đào tạo nghề Batimex.

 • Trung tâm đào tạo trúng tuyển

Trung tâm này nằm cách trụ sở công ty khoảng 10 km gần khu đô thị Nam An Khánh với khuôn viên rộng rãi, điều kiện cơ sở vật chất tốt nhằm đào tạo nguồn cung lao động chất lượng sang Nhật

 • Trung tâm đào tạo trước trúng tuyển

Địa chỉ : Trường Quốc Tế Việt Nam ( VIS) – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Trung tâm có thể đào tạo cùng lúc từ 700 – 1000 học viên với tất cả các phương diện như định hướng kỹ năng, rèn luyện thể chất, ngôn ngữ để đáp ứng những yêu cầu của đối tác Nhật Bản về môi trường làm việc, văn hóa.

 • Trung tâm đào tạo nghề Batimex

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Di Trạch – Kim Trung – Hoài Đức – Hà Nội

Với những giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại trung tâm có thể đào tạo được nhiều ngành nghề khác nhau như: hàn xì, xây dựng, mộc, may mặc. Từ đó, thực tập sinh có thể nắm vững tay nghề, đáp ứng được yêu cầu công việc khi sang Nhật Bản làm việc.

Công ty Batimex lừa đảo

Để có thể nhận biết công ty Batimex có lừa đào hay không các bạn trước hết cần kiểm tra thông tin về việc công ty Batimex có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không tại website: http://dolab.gov.vn. Hơn nữa, bạn có thể tham gia các nhóm xuất khẩu lao động Nhật Bản trên facebook để hỏi thêm thông tin về công ty Batimex.

>>Chi tiết các kiểm tra có thể xem tại: Các công ty XKLD uy tín

Nếu muốn làm việc tại Batimex các bạn có thể tham khảo: Công ty Batimex tuyển dụng nhân sự

Ngoài ra, nếu muốn tham gia chương trình du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn có thể tham khảo công ty Soleil là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay.

Hình ảnh công ty SOLEIL

Công ty SOLEIL

Mọi thắc mắc về các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học Nhật Bản vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0969.235.888 (Mrs Vân Anh – TP Nhật Bản 1) hoặc 096.343.6483 (Mrs Thu – TP Nhật Bản 2) để được tư vấn miễn phí.

>>Xem thêm: Công ty XKLĐ TTC có uy tín không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *