cong-ty-xkld-hai-phong

Công ty XKLD Hải Phong Jsc – Trung tâm Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Công ty XKLD Hải Phong (Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong JSC) thành lập ngày 04/04/2003. Thời gian đầu Hải Phong hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đến năm 2009, Hải Phong bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu từ vào 2010 bắt đầu có giấy phép đưa nhân lực sang nước ngoài làm việc. Cùng với đó là Hải Phong bắt đầu được chính thức phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

Đến thời điểm năm ngoái 2018, Hải Phong có vốn điều lệ lên tới 30 triệu USD (khoảng 600 tỉ đồng) với 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh (TP.HCM, Đà Nẵng, Nagoya, Tokyo (Nhật Bản)).

 –
Công ty XKLĐ Hải Phong JSC

Công ty XKLĐ Hải Phong Jsc

Chi tiết:

  • Trụ sở Hà Nội:

713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

  • Đà Nẵng:

Số 136 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

  • Tp.HCM:

Số 03, đường Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  • Tokyo:

Fuji Shiro Building 3 Floor. 30-4 Shinbashi 4, Minato Ku, Tokyo, Japan

  • Nagoya:

Chikusa-ku, Kiyozumi-cho 2-31-25, Korerukoto, Higashiyama206

Tầm nhìn

“Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam trong bốn lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.”

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Hải Phong cố gắng phát triển hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, và niềm tự hào dân tộc.”

Giá trị cốt lõi

Trong quan hệ hợp tác với khách hàng đối tác Hải Phong đặt chữ “Tín” làm đầu. Hải Phong luôn coi tự chữ tín là danh dự công ty và nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết chữ. “Tâm” – Cũng là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh của Hải Phong. “Trí” – Hải Phong coi sáng tạo là bệ phóng của phát triển là sự sống nhằm tạo ra giá trị khác biệt và những bản sắc riêng của mình.

Hải Phong chủ trương chú trọng về một doanh nghiệp không ngại khó khăn doanh nghiệp học tập Vượt lên chính mình với tinh thần tự học cao

Công ty XKLĐ Hải Phong Jsc

Để kiểm tra thông tin công ty xuất khẩu lao động Hải Phong Jsc các bạn vui lòng truy cập theo đường dẫn sau để kiểm tra giấy phép xuất khẩu lao động của công ty này cũng như tham gia vào các group facebook hoặc tìm hiểu kỹ thông tin trên internet để biết thêm chi tiết.

Đường dẫn truy cập và kiểm tra giấy phép: Các công ty xklđ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *