Đi lao động nước ngoài không mất phí năm 2019 nên biết

Đi lao động nước ngoài không mất phí đặc biệt là lao động Nhật Bản được VTV tổ chức hàng năm.

Thông tin về chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí của VTV đăng  tải về các chỉ tiêu xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 2017.

Dưới đây, Xuatkhaulaodongvn gứi tới các bạn biết thông tin cụ thể về 40 chỉ tiêu xuất khẩu lao động sang nhật bản 2017 MIỄN PHÍ 100%.

Trong năm 2017 sẽ có thêm nhiều chỉ tiêu tiếp tục tham gia chương trình do bộ LDTB-XH xét tuyển.

Nếu được nhận vào danh sách đào tạo thì bạn phải có quyết tâm học tiếng Nhật và học nghề ở trung tâm lao động ngoài nước.

Theo đó chương trình này tuyển lao động trên khắp cả nước và có tỉ lệ chọi cao và được tuyển làm công việc xây dựng tại các công trình công nghệ cao tại Nhật.

Yêu cầu nam giới cao to khỏe mạnh, chăm chỉ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc thì mới được tham gia đi XKLĐ Nhật Bản miễn phí.

Đây là chương trình của Trung tâm Lao động ngoài nước, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trung tâm Lao động ngoài nước thường xuyên có những chương trình hỗ trợ mở những ngày hội việc làm kết nối người lao động với các công ty, trung tâm, doanh nghiệp tuyển dụng.

Đi lao động nước ngoài không mất phí
Đi lao động nước ngoài không mất phí

Đặc biệt, với chương trình liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài, tạo điều kiện cho lao động Việt sang làm việc tại nước này.

Có thể nói, 200 triệu đồng là số tiền ít nhất mà một người phải chi trả để đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Thế nhưng chẳng ai biết rằng họ có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản mà không mất bất kỳ một đồng chi phí nào nếu qua Trung tâm lao động Ngoài nước thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đây là chương trình phi lợi nhuận được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan).

Sau khi đăng ký, người lao động nếu trúng tuyển sẽ tham gia các khóa đào tạo cơ bản tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước trong thời gian 4-8 tháng.

Người lao động phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo trước phái cử đã được thống nhất giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và IM Japan.

Thời gian nộp hồ sơ, thời gian chờ có thể rất dài lên tới hàng năm trời. Vì vậy, bạn phải quyết tâm mới có thể theo chương trình đi lao động nước ngoài không mất phí này.

>>Xem thêm: Mức lương trung bình ở Nhật tăng cao năm 2017

Mọi thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản  vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty: 0866.58.73.96. Hotline: 0969.235.888 (Mrs Vân Anh – TP Nhật Bản 1) hoặc 096.343.6483 (Mrs Thu – TP Nhật Bản 2) để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm thông tin về lấy lại tiền hoàn thuế đã nộp trong thời gian làm việc và học tập bên Nhật các bạn xem tại: Nenkin Japan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *