ho-ly-nhat-ban

Hộ lý Nhật Bản: Công việc, mức lương, đơn hàng xuất khẩu sang Nhật

Công việc, mức lương của điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản là bao nhiêu? Nghe đến nghề hộ lý có phải là các bạn nghĩ ngay đến y tá và điều dưỡng hay không?

Trên thực tế 3 công việc này có mối liên quan mật thiết đến nhau, công việc có sự bổ trợ lẫn nhau.

Bài viết này xuatkhaulaodongvn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc và mức lương hộ lý Nhật Bản, điều dưỡng viên như thế nào nhé!

Hộ lý Nhật Bản cũng giống như hộ lý Việt Nam, cũng là những người chuyên chăm sóc bệnh nhân mỗi khi họ cần.

Tuy nhiên nghề hộ lý ở Việt Nam chưa thực sự phát triển, chính vì vậy đã có rất nhiều người sang Nhật vừa học vừa làm hộ lý bên đó.

Vậy khi sang Nhật, công việc hàng ngày của họ là gì? Mức lương mà họ nhận được là bao nhiêu?

Cơ hội cho thực tập sinh điều dưỡng, hộ lý đi Nhật

Ngày 1/11/2017, Bản ghi nhớ MOC được ký kết giữa Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bộ Lao động, Y tế và Phúc lợi Nhật Bản chính thức có hiệu lực.

Theo nội dung được thỏa thuận, chương trình thực tập sinh kỹ năng của Việt Nam sẽ được kéo dài lên 5 năm, đồng thời ngành nghề, lĩnh vực tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam được mở rộng (thêm lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm và chăm sóc sức khỏe).

Như vậy, theo nội dung Bản ghi nhớ này, điều dưỡng cũng là một trong những nghề được phép tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam (nhóm ngành chăm sóc sức khỏe).

Đây là cơ hội lớn cho những người theo học ngành điều dưỡng mà trước đây không đủ điều kiện trúng tuyển chương trình điều dưỡng đi Nhật của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

ho-ly-nhat-ban
Hộ lý Nhật Bản mức lương bao nhiêu?

Điều kiện sang Nhật làm điều dưỡng sẽ được nới lỏng

Nếu như trước đây, chương trình tuyển điều dưỡng viên đi Nhật của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có yêu cầu khá khắt khe với ứng viên như phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên và phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm khiến nhiều người có mong muốn được sang Nhật làm điều dưỡng chỉ có thể hy vọng thì giờ đây, với chương trình thực tập sinh điều dưỡng mới, điều kiện để tham gia đã được nới lỏng.

Thời gian lao động điều dưỡng được kéo dài hơn

Kể từ năm 2018, thực tập sinh điều dưỡng cũng như thực tập sinh mọi ngành nghề khác đều có thể được gia hạn thời gian lao động lên đến 5 năm tại Nhật Bản. Đây là cơ hội để các bạn kiếm thêm một khoản tích lũy nữa sau những năm tháng bôn ba lao động nơi xứ người.

Đơn hàng tuyển thực tập sinh điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản

Chương trình Thực tập sinh Điều Dưỡng Nhật Bản hay còn gọi là Xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản là chương trình chính thức có hiệu lực từ ngày 1/11/2017, cho phép người lao động Việt Nam có cơ hội sang làm việc tại trong lĩnh vực Điều dưỡng tại các cơ sở y tế và viện dưỡng lão ở Nhật Bản.

Nhu cầu lao động điều dưỡng của Nhật Bản ngày càng tăng cao, dự kiến từ nay tới năm 2025 nước này sẽ thiếu hụt khoảng 380.000 lao động làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng, hộ lý, chăm sóc người cao tuổi.

Do đó, Chính phủ Nhật Bản đã phê duyệt dự thảo đưa ngành Điều Dưỡng vào trong danh sách các nhóm ngành được phép tuyển chọn theo diện xuất khẩu lao động (thực tập sinh kỹ năng).

Điều kiện tham gia chương trình

 • Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên (ưu tiên tốt nghiệp các trường Y – Dược – Điều Dưỡng). Tuổi từ 18 – 35.
 • Nam: cao từ 1,62m trở lên, nặng từ 55kg trở lên
 • Nữ: cao từ 1,50m trở lên, nặng từ 42kg trở lên
 • Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV…
 • Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm theo ngành nghề điều dưỡng.
 • Lý lịch: Không tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam

Quyền lợi tham gia chương trình

 • Thu nhập từ 32 ,000, 000 đến 36,000,000 VNĐ/ tháng trở lên (chưa kể làm thêm giờ). Có khả năng tích lũy từ 600 – 900 triệu sau 3 năm làm việc.
 • Ký hợp đồng lao động từ 3 – 5 năm. Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Chính phủ Nhật Bản
 • Được làm việc tại các Bệnh viện lớn, các Trung tâm dưỡng lão chất lượng cao tại Nhật Bản
 • Được làm việc trong môi trường Chuyên nghiệp, hiện đại với các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản
 • Được nâng cao tay nghề, phát triển trình độ chuyên môn ngành Điều dưỡng
 • Được học tập kỹ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật Bản
 • Có cơ hội đạt chuẩn trình độ tiếng Nhật N2 trở lên
 • Nhiều cơ hội việc làm với mức lương tốt sau khi về nước

Công việc

 • Chăm sóc thân thể bệnh nhân (hỗ trợ tắm, ăn uống, vệ sinh, thay đồ, di chuyển,…)
 • Vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu
 • Tiếp nhận thuốc
 • Làm vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ y tế, vệ sinh dụng cụ vệ sinh, tiêu độc, dọn dẹp
 • Mang trà, mang cơm và dọn khay cơm
 • Công việc khác được giao: Ghi chép, gửi báo cáo..

Công việc cụ thể của điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản

Công việc cụ thể của ứng viên điều dưỡng bao gồm:

– Chăm sóc đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh

– Chăm sóc theo tình trạng bệnh

– Cho bệnh nhân ăn

– Khác:

+ Giúp bệnh nhân đi lại với các trường hợp đi lại khó khăn.

+ Vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu

+ Tiếp nhận thuốc

+ Vệ sinh phòng bệnh, các dụng cụ y tế…

+ Mang trà, mang cơm và dọn khay cơm cho bệnh nhân

+ Công việc khác được giao

Công việc cụ thể của ứng viên hộ lý bao gồm:

– Giao tiếp, tư vấn sức khỏe cho người già, những bệnh nhân cần được chăm sóc

– Theo dõi tình trạng tinh thần, sức khỏe của người già, người bệnh.

– Hỗ trợ sinh hoạt thường ngày tuỳ theo tình trạng tinh thần và sức khoẻ của người già, người bệnh như hỗ trợ di chuyển, tắm, thay đồ, ăn uống, vệ sinh …

– Hỗ trợ các hoạt động vui chơi, giải trí, phục hồi chức năng cho người bệnh.

– Ghi chép nội dung hỗ trợ và thông báo cho nhân viên khác biết

– Công việc khác được giao.

4. Mức lương hộ lý Nhật Bản và điều dưỡng nhận được

Hiện tại, mức lương cơ bản của điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật Bản là 26 triệu đồng/tháng, còn hộ lý viên là 28 triệu đồng/ tháng, chưa tính làm thêm giờ.

Trung bình một ngày làm việc của điều dưỡng viên, hộ lý là 8 tiếng, các bạn còn có thể làm thêm tới 2 giờ. Tại Nhật, làm thêm giờ được tính gấp đôi lương cơ bản.

Sau 3 năm đối với điều dưỡng viên, 4 năm với hộ lý viên, các bạn thi đỗ chứng chỉ hành nghề cấp quốc gia Nhật Bản thì sẽ có cơ hội làm việc lâu dài tại đây. Mức lương hàng tháng nhận được là 50-60 triệu đồng.

Tuy nhiên, với mức lương cao như vậy, nhưng sinh hoạt phí của Nhật Bản khá đắt đỏ. Các bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, phù hợp nhất với thu nhập của bản thân, để có thể tích góp tiền gửi về cho gia đình.

Bạn có thể thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Nhật như sau:

– Tiền nhà: Hầu hết các bạn điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam đều ở trong các khu ký túc xá dành cho nhân viên. Tiền nhà sẽ được trừ trực tiếp vào tiền lương. Nếu như bạn muốn ở chung với bạn bè, người thân thì có thể thuê nhà ngoài, hàng tháng chia nhau tiền nhà, như thế sẽ giảm bớt chi phí.

– Tiền điện, nước: Bạn dùng hết bao nhiêu thì sẽ phải thanh toán bấy nhiêu, cáng hạn chế sử dụng các thiết bị tốn nhiều điện như: máy giặt, nóng lạnh, lò sưởi,… Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể.

– Tiền ăn: Bạn có thể tranh thủ đi đến các cửa hàng 100 yên tại Nhật để mua sắm, tranh thủ dịp giảm giá, khuyến mãi của các siêu thị, thông thường lúc 20h hàng ngày.

– Tiền mạng, điện thoại: Bạn có thể tranh thủ các wifi phát miễn phí tại  Nhật Bản. Hoặc đăng kí gói mạng dùng chung, còn gọi điện về cho gia đình, người thân, bạn có thể sử dụng các phần mềm gọi điện miễn phí như line, facetime, zalo,….

Cuộc sống của điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản hiện nay như thế nào?

Từ năm 2012, Nhật Bản đã hợp tác với Việt Nam về chương trình tuyển dụng điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam sang Nhật làm việc. Với 3 khóa đào tạo, đã có hơn 500 ứng viên Việt Nam đang làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm y tế…của Nhật Bản.

Với những ưu đãi được hưởng từ phía chính phủ Nhật Bản, công với mức lương cao, nhưng các điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam vẫn sẽ gặp phải những vấn đề nhất định khi sống bên Nhật.

Cuộc sống của điều dưỡng viên tại Nhật sẽ gặp phải một số khó khăn khi mới sang làm việc bao gồm:

Cuộc sống xa quê hương thật tẻ nhạt, buồn chán

Khi mới sang Nhật chưa quen thời tiết, các mối quan hệ cũng như bạn bè chưa có nên các lao động Việt Nam thường có tâm lý buồn chán. Cuộc sống chỉ xoay quanh việc đi là và về nhà.

Ngoài ra, Nhật Bản đón tết theo dương lịch, nên khi vào dịp Tết Nguyên Đán, điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam vẫn đi làm việc như bình thường. Nhiều bạn mới sang, đón cái Tết đầu tiên ở nước Nhật, mà không có bánh chưng, cành đào, mâm ngũ quả sẽ cảm thấy rất buồn…

Thời tiết

Hầu hết các vùng tại Nhật mùa đông đều có tuyết rơi, trừ vùng á nhiệt đới Okinawa. Do vậy trong thời gian đầu sang Nhật, một số bạn điều dưỡng viên Nhật Bản chưa quen với thời tiết nơi đây nên tay chân hay bị cước hoặc bị cảm.

Đồ ăn

Do sự khác biệt trong văn hóa và lối sống nên ẩm thực Việt Nam –Nhật Bản cũng có sự khác biệt. Đặc trưng nguyên thủy của ẩm thực Nhật Bản đó là thưởng thức thức ăn sống mà không sử dụng nước sốt mùi vị mạnh. Nên có thể có nhiều bạn sẽ không quen

Ngôn ngữ

Đối với ngành điều dưỡng thường sẽ làm việc tại viện dưỡng lão ở Nhật Bản. Bạn sẽ phải trao đổi và giao tiếp nhiều hơn các ngành khác, vì vậy phải chuẩn bị tâm lý sẽ phải nói nhiều hơn.

Môi trường làm việc

Thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt nhưng môi trường làm việc tại Nhật có phần khắt khe hơn. Làm việc làm điều dưỡng tại Nhật , bạn không được phép đi muộn, tám chuyện hay làm việc riêng trong giờ làm việc,….

Do vậy, khi mới sang làm việc, nhiều bạn chưa quen với môi trường làm việc sẽ cảm thấy áp lực và khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian quen với môi trường làm việc nơi đây, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần BATIMEX

Công ty cổ phần BATIMEX là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định, đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Công ty cổ phần BATIMEX luôn đứng trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất cả nước. BATIMEX luôn duy trì văn phòng đại diện tại các nước có đông lao động sang làm việc như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,… nhằm quan tâm và giải quyết các phát sinh của lao động ngay cả khi lao động đã sang làm việc tại các nước này.

Đến với công ty quyền lợi chính đáng của người lao động luôn được bảo vệ.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ:Tòa nhà Simco, Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội( Ngay cạnh bến xe Mỹ Đình)

Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX

Công ty CP Nhân lực & Thương mại VINACONEX là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Kể từ ngày thành lập, VINACONEX MEC đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới với đa dạng nhóm ngành nghề. Đồng thời đây cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Phương châm hoạt động của công ty là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Quốc tế Mai Linh (Tên giao dịch MLIIC) là doanh nghiệp trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh. MLIIC hiện hoạt động trong các lĩnh vực: xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ và tin học, tư vấn du học, giới thiệu việc làm … Các thị trường xuất khẩu lao động chính mà công ty hướng tới là Nhật Bản, Đài Loan, Qatar, Malaysia,  Singapore, Algeria…

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.

Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ :

+ Tầng 5, số 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

+ Số 193, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty xuất khẩu lao động OLECO

Công ty OLECO là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong các lĩnh vực: Xây dựng, Xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu, Du lịch lữ hành…

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty đã khẳng định được thế mạnh của mình với những thị trường lao động như Hàn Quốc, Đài Loan, Kuwait, UAE, Cộng Hoà Sec … là đơn vị uy tín hàng đầu, tiên phong trong việc đưa người lao động Việt Nam sang các thị trường mới làm việc.

Công ty luôn lấy chữ tín làm nền tảng để phát triển, tạo nên một OLECO  là cầu nối tin cậy để học viên tin tưởng vào một chỗ dựa vững chắc trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: KM số 10, đường Ngọc Hồi, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú

Kể từ ngày thành lập đến nay Việt Phú luôn hoạt động với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động. Công ty luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt hiện tại Việt Phú đang là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản.

Để có được chữ tín đối với khách hàng cho đến ngày nay công ty đã không ngừng đổi mới các phương pháp quản lý và hướng dẫn cho học viên trước khi xuất khẩu. Với chi phí phù hợp, các thủ tục dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Hội Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ phần Simco Sông Đà

Công ty cổ phần Simco sông Đà là công ty con của Tập đoàn sông Đà – một trong những tập đoàn kinh tế Nhà nước hàng đầu của Việt Nam. Simco sông Đà luôn tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động đầu tiên tại Việt Nam với số lượng lao động đăng ký đông đảo. Các thị trường xuất khẩu chính của công ty là: Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Trung Đông…

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: Tòa nhà Simco Sông Đà, Hà Đông, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC

Được thành lập ngày 18/05/2011, lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC là cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế. Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Đông …

Trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường chính. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như: tư vấn du học, du lịch lữ hành, xây dựng và kinh doanh thương mại.

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: NV1-3, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng

Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng được thành lập năm 2003. Hoạt động chính của Công ty là cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, đào tạo nghề, đào tạo lái xe ô tô, mô tô, hợp tác quốc tế về đào tạo, tư vấn du học, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa.

Phương châm hoạt động của Công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là: “Quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài”.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng đã đưa được hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài như: Nhật Bản, Canada, Cộng hoà Séc, Malaysia, Macao, Brunei… Hiện tại công ty đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu, các nước Trung Đông, các nước Châu Phi và các thị trường tiềm năng khác

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: 144 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính,Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC)

Trong liên tục nhiều năm liền AIC luôn đứng đầu Việt Nam về xuất khẩu lao động. Công ty đã đưa hàng trăm ngàn lượt người đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó hai thị trường chính là Nhật  Bản và Đài Loan. Hiện tại công ty còn kinh doanh trên các lĩnh vực khác như: Giáo dục; Dạy nghề; Đào tạo nhân lực; Xử lý ô nhiễm và kiểm soát môi trường…

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: 69 Tuệ Tĩnh, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường sắt

Công ty Cổ phần XNK vật tư thiết bị Đường sắt (VIRASIMEX) là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Thị trường truyền thống của Công ty là Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông, Nga, Nhật Bản, Hoa Kỳ…; Ngoài những thị trường truyền thống, Công ty đang mở rộng sang thị trường khác như Canada, Pháp, Úc…

Thông tin, địa chỉ Công ty:

– Địa chỉ: 132 Lê Duẩn, Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL là công ty du học Nhật Bản uy tín, trong những năm qua SOLEIL đã giúp đưa hàng trăm bạn sang Nhật Bản học tập. SOLEIL có trụ sở chính tại Địa chỉ: Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội – Trung tâm giao lưu Kinh tế – Văn hóa Đông Anh Okinawa (DOWACEN). Phương châm của công ty: “Thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi”. Nếu các bạn có nhu cầu về du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có thông tin chính xác nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin du học, thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản hay thông tin đào tạo tiếng Nhật xin vui lòng liên hệ với SOLEIL theo hotline hoặc Email cho chúng tôi, SOLEIL sẽ giải quyết cho bạn nhanh nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL

Trụ sở chính: Thôn Đoài, Nam Hồng, Võ Văn Kiệt, Đông Anh, TP Hà Nội,
Tel: (84-24)3200-9812
Hotline:0866-587-396
Email: info@soleil.com.vn

Website: https://soleil.com.vn

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa A, Sông Đà, Phạm, Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/ Zalo/Line: 096.343.64.83 – 0908.79.83.86

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ Quốc tế SOLEIL:

– Trung tâm giao lưu Kinh tế – Văn hóa Đông Anh Okinawa (DOWACEN)
– Địa chỉ: Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
– Mrs. Diệp: 0968.68.31.26 – Hotline: 0866.587.396
– Google Maps: https://goo.gl/maps/mGSrtwF6FxQ2

– Page: https://www.facebook.com/duhocnhatban.soleil/

– Website: http://soleil.com.vn

Bài viết “Công việc, mức lương của điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản là bao nhiêu?” đã tổng hợp tất cả những thông tin về công việc và mức lương của điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn sáng suốt về một nghề nghiệp trong tương lai.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp: Hotline: 096.343.64.83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *