Trang chủ Du học Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách...

Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách khai form mới nhất

6102
0
Chia sẻ
Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách khai form mới nhất
Rate this post

Mẫu đơn xin visa đi Nhật dành cho những người có nhu cầu đi Nhật công tác hoặc làm việc dưới 3 tháng.

Trong bài viết này, Xuatkhaulaodongvn sẽ gửi đến các bạn thông tin về mẫu đơn xin visa đi Nhật và hướng dẫn cách điền mẫu, khai form.

Hiện nay, đại sứ quán Nhật đã nới lỏng các thủ tục xin visa. Vì vậy, các bạn chỉ cần chuẩn bị đủ giầy tờ theo quy định là có thể xin được visa đi Nhật.

Đặc biệt đối với những bạn có nhu cầu đi du lịch và đang tìm hiểu cách khai form và cách điền đơn xin visa đi du lịch Nhật Bản.

1. Mẫu khai xin visa Nhật Bản

Mẫu đơn xin visa đi Nhật

Mẫu đơn xin visa đi Nhật
Mẫu đơn xin visa đi Nhật

Các bạn có thể download mẫu đơn xin visa đi Nhật: Tại đây

>>Xem thêm: Xin visa đi Nhật mất bao lâu

2. Hướng dẫn cách khai form điền mẫu xin visa đi Nhật

Cách khai form xin visa đi Nhật
Cách khai form xin visa đi Nhật
Cách khai form xin visa đi Nhật
Cách khai form xin visa đi Nhật

1 số thông tin bằng tiếng anh ở phần cuối mẫu xin visa mà bạn cần biết trong mục “Have you ever”

  • Been convicted of a crime or offence in any country? – Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?
  • Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?** – Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào?
  • Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation? – Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do bị quá hạn visa hay không chấp hành luật pháp
  • Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?** – Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất kích thúch như narcotics, marijuana, opium…
  • Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution? – Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm?
  • Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence? ** – Đã có hành vi hoặc tiếp tay cho việc buôn người?

Đối với các form khai visa Nhật có mã code bạn mở file mẫu khai visa bằng phần mềm Acrobat (Nếu chưa có download tại: https://get.adobe.com/uk/reader/)

Download xong, các bạn bấm chuột phải chọn Open with, chọn Acrobat Reader.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như mẫu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn điền form mẫu đơn xin visa đi Nhật. Ngoài ra, nên bạn muốn đi Nhật làm việc quá 3 tháng cần phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật.

Mọi thắc mắc về đơn hàng kỹ sư Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0986120111 – A. Nguyễn Hoài Nam – TP Nhật Bản

>>Xem thêm: Xin tư cách lưu trú tại Nhật mất bao lâu? Cách xin nhanh nhất

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here