trung-tam-du-hoc-nhat-ban-uy-tin-tai-tphcm

10 Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TP HCM: Đông Du, Yoko, Jellyfish

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Tp.HCM là những trung tâm nào?

Dưới đây, Xuatkhaulaodongvn sẽ gửi tới các bạn thông tin những trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất tại Tp.HCM

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-uy-tin-tai-tphcm

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại TP HCM

1. Jellyfish Education

Công ty Jellyfish Education (thành viên của Jellyfish Group)  trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật.

Jellyfish đã liên kết với rất nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề giới thiệu việc làm thêm tại Nhật và sẽ trực tiếp thay mặt các trường đại diện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học vào trường.

Là Trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, Jellyfish Education đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại khu vực Tokyo, và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ khắp Nhật Bản, đồng thời là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật, Jellyfish HCM hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tại HCM tốt nhất đến các bạn trẻ Sài Gòn.

Jellyfish hiện đang có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn đã chấp cánh cho hơn 10.000 bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOLEIL

Tư vấn du học

– Tư vấn du học sinh lựa chọn khóa học trong các trường Đại học tại Nhật Bản;

– Hỗ trợ du học sinh hoàn thiện thủ tục cần thiết trước khi xuất cảnh, nhập học;

– Đào tạo, bỗi dưỡng kiến thức cần thiết cho du học sinh trước khi xuất cảnh;

– Hỗ trợ du học sinh tìm kiếm việc làm thêm sau khi ổn định thủ tục nhập học;

3. TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SOLEIL

 • Chi phí hợp lý: tổng chi phí du học trọn gói chỉ từ 160 triệu VNĐ và cam kết chi phí du học tại YOKO là thấp nhất.
 • Phương pháp giảng dạy: bám sát quan tâm từng học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy cho từng học viên; kiểm tra bài cũ hằng ngày và làm bài test liên tục trong suốt khóa học.
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ: các học viên sẽ được giáo viên bản xứ giảng dạy từ những buổi học đầu tiên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại thân thiện sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bạn.
 • YOKO liên kết du học với 175 trường danh tiếng khắp Nhật Bản.

4. Trung tâm đào tạo du học HAVICO

 • Công ty có hơn 10 năm đào tạo du học Nhật Bản.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty bảo đảm việc làm thêm tại Nhật.
 • Tỷ lệ đạt Visa cao nhất với hơn 300 học viên du học mỗi năm.
 • Luôn luôn đồng hành hỗ trợ phụ huynh và du học sinh.

5. GOLDENWAY EDUCATION

 • Là đại diện chính thức của 300 trường uy tín 100%.
 • Tỉ lệ đậu Visa 100%.
 • Chi phí minh bạch rõ ràng, tối ưu chi phí du học tốt nhất qua việc chọn các trường và vùng phù hợp với khả năng tài chính của học viên.
 • Chuyên xử lí hồ sơ đã từng bị rớt 100%.
 • Là thương hiệu uy tín tại các trường và cục tại Nhật Bản 100%.

6. Công ty Viet SSE

 • Là công ty tư vấn du học chính của Nhật Bản, hiện nay là công ty tư vấn du học chính Nhật Bản có văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản để hỗ trợ học sinh.
 • Là công ty du học Nhật Bản chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản.
 • Được đánh giá là công ty lâu đời và uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam.
 • Được Bộ giáo dục và đào tạo cấp giấy phép tư vấn du học và được liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA kết nạp làm thành viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.
 • Là công ty uy tín trong suốt 6 năm được Cục Xuất nhập khẩu Nhật Bản đánh gía cao.

7. Du học Thanh Giang CONINCON

 • Công ty hoạt động theo đúng theo pháp luật, có giấy phép đăng ký kinh doanh, có trụ sở rõ ràng tại Hà Nội với các chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai.
 • Là Công ty tư vấn du học lâu năm đưa ra các quy trình làm hồ sơ chính xác và theo các bước nhất định.Cung cấp thông tin một cách trung thực, rõ ràng, không mập mờ các khoản tài chính: phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt,…
 • Giúp các học viên chọn được trường học phù hợp với trình độ học tập và khả năng kinh tế của gia đình.
 • Đảm bảo giúp đỡ các bạn học sinh không chỉ các thủ tục để đi du học Nhật Bản, mà còn là cả quá trình trong và sau khi đi du học.
 • Là Công ty tư vấn du học Nhật Bản thiên về chất lượng đào tạo nên một lớp học tại đây không quá 18 học sinh/lớp học một ngày đảm bảo việc giáo viên dạy và kèm cặp tối thiểu 6 tiếng/ngày.
 • Sau khi nộp đủ hồ sơ một thời gian, học sinh sẽ nhận được: Thư mời nhập học, giấy báo đỗ COE, báo giá các khoản chi phí của trường (giấy tờ gốc, có đóng dấu, ký tên của hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường) từ Công ty.

8. Á ÂU – CÔNG TY DU HỌC DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty du học Á-Âu là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối đã được khách hàng cả nước tín nhiệm

Tập đoàn NTT – Cơ hội Du Học & Thực Tập quốc tế cho mọi người.

NTT Edu & NTT Works với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn Du học, Thực tập & Làm việc quốc tế đã giúp hàng trăm HSSV Việt Nam thực hiện ước mơ du học một cách dễ dàng nhất….

9. Tư vấn Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt hướng dẫn thủ tục du học châu Âu – Châu á – Châu Mỹ – Châu Úc : học bổng – việc làm – thực tập hưởng lương hoàn toàn miễn phí…

10. Nhật ngữ Đông Du

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU được mọi người biết đến như là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước.

Trường cũng có thêm những nhánh hoạt động khác, như việc đưa sinh viên đi du học Nhật Bản, làm công tác khuyến học, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo (Quỹ Học Bổng Lá Xanh, Quỹ Học Bổng Mai Vàng, Quỹ Học bổng Huynh Đệ Đông Du) và xây trường cho những vùng sâu vùng xa.

Riêng hoạt động chăm lo đưa sinh viên đi Nhật du học có lai lịch và kinh nghiệm từ những năm 1964 tại Nhật, và tại Việt Nam từ 1991. Đông Du là tổ chức đầu tiên sau ngày giải phóng đưa sinh viên Việt Nam sang Nhật du học (từ năm 1991).

Tới nay đã đưa được tổng cộng 1.860 sinh viên đi Nhật, hơn 400 người đã về nước, đang làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp Nhật – Việt. Hiện tại mỗi năm Đông Du có khả năng đào tạo và đưa khoảng 150 – 200 sinh viên đi du học Nhật.

Trên đây là bài viết “Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Tp HCM”. Mọi thắc mắc về các chương trình du học Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline: 0866.58.73.96 (Chị Diệp) – 0908.79.8386 (chị Thơ) – TP Nhật Bản.

>>Xem thêm: 30 – 35 tuổi có đi du học Nhật Bản được không? Độ tuổi du học Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *