xkld-ky-su

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển dụng uy tín

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển dụng các đơn hàng xkld và du học sinh đi Nhật học tập và làm việc uy tín, chất lượng.

1. Giới thiệu công ty cổ phần tập đoàn xuất khẩu lao động 

Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân được thành lập từ những năm đầu tiên của thiên niên kỷ. Với 8 công ty thành viên, tập đoàn đã và đang hoạt động tích cực trong hai lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn liền với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

Qua hơn 15 năm hoạt động, công ty đã chinh phục thành công những thành tựu đáng tự hào, là “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2010 và được Thời báo kinh tế thường xuyên bình chọn là thương hiệu mạnh quốc gia.

Tại tập đoàn, chúng tôi tin rằng lĩnh vực giáo dục và đào tạo là nền tảng để nuôi dưỡng những giá trị tinh thần, từ đó những giá trị vật chất mới không ngừng được sáng tạo và sinh sôi.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản gặp gỡ đối tác Nhật Bản

Trong 5 năm đổ lại đây, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên một chuỗi giáo dục từ mầm non, tiều học, THCS, THPT, trung cấp, dạy nghề, cao đẳng và đại học.   Tham vọng của chúng tôi là gắn liền giáo dục đào tạo trong nước với cung ứng lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong và xa hơn là làm hài lòng các thị trường nước ngoài, nâng tầm vị thế của lao động người Việt Nam.   Trung thành với tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, chúng tôi sẽ cống hiến hơn nữa không ngoài mục đích mang lại “cuộc sống chất lượng hơn” cho người lao động của tập đoàn, cho đối tác và cho những Quý khách hàng thân mến.

2. Trung tâm đào tạo Nhật Bản 

Cty chúng tôi nhận thức rằng, hoạt động đào tạo chính là chìa khóa quyết định chất lượng thực tập sinh. Vì vậy, trung tâm đào tạo nhật bản đã đầu tư 3 trung tâm đào tạo thực tập sinh, kỹ sư và du học sinh Nhật:

Tên gọi: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẬT BẢN 

 • Địa chỉ: KM16 + 200, Đại Lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội
 • Diện tích: 11.000 m2
 • Quy mô đào tạo: 800 người
 • Hiện đang đào tạo: 500 – 600 người

Tên gọi: TRUNG TÂM NHẬT NGỮ 

 • Địa chỉ: Lô 2B, X3, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích: 5.000 m2
 • Đào tạo Du học sinh, Thực tập sinh, Kỹ sư…
 • Đào tạo cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu

Tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ – CHI NHÁNH BẮC NINH (Trung tâm số 3)

 • Địa chỉ: Trường cao đẳng Đại Việt Xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Bắc Ninh
 • Quy mô: diện tích 7,2 ha
 • Chỗ ở, ký túc xá 500 chỗ
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiêu chuẩn

3. Tuyển lao động đi Nhật

Chúng tôi liên tục có những đơn hàng tuyển dụng lao động đi Nhật với nhiều ngành nghề khác nhau và mức lương mang lại rất hấp dẫn như sau:

– Chế biến thủy sản

Mỗi năm Nhật Bản cần khoảng 2000 lao động cho ngành chế biến thủy sản bởi Nhật Bản là thị trường xuất khẩu và tiêu thụ thủy hải sản Top đầu trên thế giới

– Xây dựng

Trong giai đoạn từ 2017-2020 NB cần tuyển một số lượng lớn lao động xây dựng để phục vụ xây dựng các công trình dự án phục vụ cho thế vận hội sẽ được diễn ra tại Nhật Bản. Đây là cơ hội không thể bỏ qua đối với các lao động đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Cơ khí

Cơ khi luôn là 1 ngành cực Hot tại thị trường Nhật Bản, bởi NB được biết đến với cường quốc về kinh tế, kĩ thuật thứ 3 trên thế giới. Các đơn hàng cơ khi luôn được rất nhiều người lao động lựa chọn bởi có thu nhập cao hon nữa đây là cơ hội nâng cao tay nghề cho lao động Việt Nam.

xkld-ky-su

Group tuyển dụng kỹ sư đi Nhật

– Nông nghiệp

Với việc ứng dụng khoa học kĩ thuật vào nông nghiệp, NB có một nền nông nghiệp cực phát triển. Các công việc bạn có thể làm như: chăn nuôi, làm vườn và chế biến nông sản. Đặc thù công việc sẽ thoải mái hơn so với công việc khác tại các nhà máy hay phân xưởng

– Chế biến thực phẩm

Mỗi năm Nhật Bản tuyển hơn 1000 lao động cho ngành chế biến thực phẩm với các đơn hàng về chế biến thịt nguội, thịt gà, đóng gói sản phẩm

vuahoclam2

Cty  Group tuyển dụng các đơn hàng đa dạng ngành nghề

– Dệt may

Ngành dệt may tại Nhật cũng đang thiếu một số lượng lớn nguồn lao động. Chính vì vậy, các lao động có tay nghề tại Việt Nam sẽ nhận được các ưu đãi lớn.

– Ngành nghề khác

Ngoài 6 ngành nghề kể trên NB còn tuyển dụng rất nhiều các ngành nghề khác các bạn có thể tham khảo trong bài viết sau.

Mức lương cho các đơn hàng này sẽ giao động trong khoảng từ 1200 – 1500 USD/tháng. Tùy vào đặc thù công việc mà mức lương có thể cao hơn.

Ngoài ra, công ty xuất khẩu lao động nhật bản liên tục tuyển dụng các đơn hàng mới.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để có thể được giải đáp chi tiết nhất:

>>Xem thêm: Trung tâm đào tạo Nhật Bản uy tín chất lượng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển dụng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *