Trang chủ Xuất khẩu lao động Nhận dạng công ty xuất khẩu lao động uy tín

Nhận dạng công ty xuất khẩu lao động uy tín

362
0
Chia sẻ
Nhận dạng công ty xuất khẩu lao động uy tín
Rate this post

Cứ trung bình một tuần trôi qua thì các chương trình thời sự lại đăng tin vài vụ lừa đảo của các công ty xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản – đó cũng chính là vấn đề rất nổi cộp và đau đầu nhất nhất hiện nay.

Để giảm thiểu tình trạng trên cũng như thức tỉnh quan niệm của nhiều bạn trẻ về thực hư các công ty hỗ trợ xuất khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết ngay sau đây giúp bạn nhận biết các công ty xuất khẩu lao động uy tín với những doanh nghiệp lừa đảo hiện nay.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín
Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Đầu tiên, bạn cần biết đơn vị nào mới được chuyển lao động sang nước ngoài làm việc

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật nhiều doanh nghiệp đã ngang nhiên hoạt động trái phép mà không có bất kỳ một chứng từ chứng minh cho sự kinh doanh hợp pháp của mình.

Và bạn nên biết rằng, chỉ những doanh nghiệp được Bộ LĐ-TB&XH cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa lao động sang nước ngoài theo hợp đồng thì mới được tuyển lao động mà thôi. Vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu để biết tên các đơn vị uy tín trước khi hợp tác.

Thứ hai, kiểm tra các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp

Để lựa chọn được một công ty đảm bảo tính pháp lý thì người lao động cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin và giấy tờ thuộc về “ lý lịch trích ngang” của công ty xuất khẩu lao động mà mình tham gia. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách đề nghị doanh nghiệp xuất trình giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi xuất khẩu sang Nhật Bản.

Hơn nữa, các trung tâm xuất khẩu uy tín sẽ có trụ sở, địa chỉ rõ ràng và bạn dễ dàng có thể nhận biết chúng qua các phương tiện đại chúng hoặc báo đài.

Nên lựa chọn công ty “gừng càng già càng cay”

Để chất lượng việc làm sang nước ngoài được đảm bảo, các công ty uy tín thường có lịch sử thành lập lâu đời và có số lượng người xuất cảnh hàng năm đều tăng lên. Vì công việc đưa người sang nước ngoài làm việc là cả một quá trình lâu dài và phức tạp chứ không hề đơn giản và có thể bị đốt cháy giai đoạn được.

Chi phí là mấu chốt của vấn đề

Tốt nhất bạn nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi xuất khẩu sang Nhật Bản giá thấp. Đừng bao giờ ham rẻ để rồi đặt cọc và quên đi hậu quả lâu dài mà bạn phải gánh chịu sau này.

Cuối cùng, để biết rõ hơn về một số thông tin khác liên quan đến công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here